[super_form id="6139"]

AKINA ANTI ACNE

AKINA ANTI ACNE CENTER- TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ MỤN VÀ SẸO RỖ HÀNG ĐẦU TẠI HUẾ. Tiên phong trong công nghệ điều trị mụn, sẹo rỗ với phác đồ theo dõi cá nhân hóa chuẩn Y khoa xuyên suốt liệu trình điều trị cùng cố vấn chuyên khoa – Ths. Bs Da Liễu Lê Cao Nguyên. 

Gói điều trị MỤN tại AKINA sẽ giải quyết các vấn đề mụn viêm, mụn ẩn, mụn đầu đen, thâm mụn để lại với phương pháp Chemical Peel. Cam kết sạch mụn giảm thâm đến 80%.

Gói điều trị SẸO RỖ tại AKINA là sự kết hợp của nhiều phương pháp hiện đại và tiên tiến như Tách đáy sẹo, công nghệ Mesotherapy PRP, laser Fractional CO2, Lăn Kim PRP, Chemical peel… tái tạo làn da một cách nhanh chóng:

  1. Công nghệ bóc tách đáy sẹo: hoàn toàn đáp ứng được việc cắt bỏ các chân sẹo, giúp giải phóng hoàn toàn lớp bề mặt da, làm sẹo đầy lên tự nhiên.
  2. Công nghệ MESOTHERAPY PRP: phương pháp đưa huyết tương giàu tiểu cầu, kích thích sản sinh Collagen và Elastin giúp làm đầy sẹo rỗ, nuôi dưỡng làn da khỏe, tươi trẻ.
  3. Laser Fractional CO2: các tia laser tác động sâu vào lớp hạ bì giúp thu nhỏ lỗ chân lông, tái tạo làn da.
  4. Lăn kim PRP: phương pháp hoạt động dựa trên cơ chế tự hồi phục và làm lành của cơ thể. Sử dụng mũi kim nhỏ để tạo ra những vết thương nông trên bề mặt da, kết hợp với thoa dưỡng chất sẽ kích thích tái tạo tế bào mới.
  5. Chemical Peel: phương pháp sử dụng hoạt chất tùy vào mức độ sâu nông của sẹo để loại bỏ lớp tế bào bị tổn thương, thúc đẩy tái tạo các sợi nguyên bào mới.

Sự kết hợp các công nghệ đem đến kết quả điều trị sẹo rỗ dứt điểm lên đến 90% và không tái phát. Hiệu quả điều trị sẽ thấy rõ sau 4 tuần và tiếp tục thực hiện cho đến 10 – 12 tháng.

Tại AKINA ANTI ACNE – Quy trình điều trị theo dõi trực tiếp Bác sỹ Chuyên khoa Da Liễu Lê Cao Nguyên với chuyên môn cao. Hơn một năm hoạt động với những thành quả đạt được là hàng trăm ca điều trị thành công và vô vàn những feedback gửi về từ khách hàng thân yêu khi tìm thấy niềm lạc quan trong cuộc sống trở lại.

AKINA ANTI ACNE CENTER –Với sứ mệnh TẬN TÂM – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG. Đem đến các giải pháp điều trị toàn diện chuẩn Y Khoa và phù hợp với từng tình trạng da, cam kết thực hiện đúng liệu trình, chi phí phù hợp từng đối tượng khách hàng.

https://dantri.com.vn/…/akina-trung-tam-dieu-tri-mun-va-seo…

http://www.vivumuasam.com/…/trung-tam-cham-soc-da-akina-mun…

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 294/1 Phan Bội Châu, Thành Phố Huế

Điện thoại: 0787 71 75 75 – Nhấn phím 2

Fanpage: https://www.facebook.com/akinaantiacne