[super_form id="6139"]
Banner-CN-ACNE-Triet long sang da

TRIỆT LÔNG SÁNG DA

   Triệt lông là một thủ thuật y tế nhằm loại bỏ phần lông không mong muốn trên cơ thể bằng việc sử dụng một chùm ánh sáng tập trung (tia laser) hoặc các dụng cụ để tẩy lông. Các phương pháp triệt lông truyền thống như: dùng dao cạo lông, waxing, kem tẩy lông.. đều có những ưu và nhược điểm. Tuy nhiên, hiện nay đa số mọi người đều tìm hiểu và thực hiện phương pháp triệt lông bằng bước sóng IPL. 

   Trong quá trình triệt lông bằng IPL, các bước sóng siêu xung phát ra ánh sáng được hấp thụ bởi sắc tố (melanin) trong lông. Năng lượng ánh sáng được chuyển hóa thành nhiệt, làm tổn thương các túi hình ống trong da (nang lông) tạo ra sợi lông. Tổn thương này ức chế hoặc làm chậm sự phát triển của lông về lâu dài. Theo đó, bạn có thể điều trị vùng lông không mong muốn ở hầu hết mọi khu vực, ngoại trừ mí mắt hoặc vùng xung quanh. Tuy nhiên, da có hình xăm không nên thực hiện triệt lông.  

TRIỆT LÔNG SÁNG DA
Phù hợp với ai?

Triệt lông vĩnh viễn sử dụng công nghệ IPL là một trong những giải pháp được ưa chuộng nhất hiện nay bởi khả năng loại bỏ lông vĩnh viễn mà không làm tổn thương da. Công nghệ triệt lông IPL với các bước sóng siêu sung giúp loại bỏ lông hoàn toàn kèm theo tác dụng làm trắng sáng và mịn màng vùng triệt, đã được chứng nhận phù hợp an toàn cho khách hàng:

QUY TRÌNH TRIỆT LÔNG SÁNG DA

TRIỆT LÔNG VÙNG MẶT

TRIỆT LÔNG VÙNG NÁCH

TRIỆT LÔNG VÙNG CHÂN

HIỆU QUẢ CỦA LIỆU TRÌNH

TRIỆT LÔNG SÁNG DA

ĐIỀU TRỊ TÁI TẠO BỀ MẶT

Phương pháp này đưa dưỡng chất sâu nuôi dưỡng làn da. Tăng sinh collagen tự thân.

Mesotherapy – Tiêm vi điểm dưỡng chất

Ưu điểm vượt trội

uu-diem-vuot-troi

Cảm nhận của Khách Hàng

[Tên khách hàng]

Review của khách hàng

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Câu trả lời là hoàn toàn không có phương pháp triệt lông nào một cách vĩnh viễn không mọc lại. Ngoài ra, nếu có thì chắc chắn phương pháp triệt lông vĩnh viễn này sẽ gây tổn hại đến sức khỏe. Bởi lông được xem là một trong những bộ phận đảm nhận chức năng bảo vệ làn da và điều hòa nhiệt độ cho cơ thể sống của chúng ta. Nên dù cho có thực hiện bất cứ phương pháp triệt lông nào thì lông cũng sẽ mọc lại. Tuy nhiên, “vĩnh viễn” ở đây có thể hiểu đó là công nghệ triệt lông laser sẽ giúp bạn duy trì được kết quả “vĩnh viễn”, lâu dài nếu thực hiện đầy đủ theo liệu trình. Chính bởi hiệu quả cao này mà phương pháp triệt lông bằng laser thường được ví von là triệt lông “vĩnh viễn”.

Thực chất, triệt lông không có hại cho sức khỏe mà điều quan trọng là làm thế nào để triệt lông an toàn, không mọc lại và sau mỗi lần triệt thì làm da được cải thiện, trắng sáng và cải thiện viêm nang lông.

Không nên cạo hoặc nhổ lông.

Không cho da tiếp xúc với ánh nắng.

Sử dụng kem dưỡng ẩm cho da.