[super_form id="6139"]
Banner-CN-ACNE-Phuc hoi da Cort

PHỤC HỒI DA NHIỄM CORTICORD

   Tình trạng da nhiễm corticoid là tình trạng da bị tổn thương, mài mòn, viêm nhiễm mãn tính do tích tụ chất độc corticoid trong một thời gian dài và qua con đường bôi trực tiếp lên da. Biểu hiện thường gặp khi da nhiễm corticoid là sự giãn mạch máu sâu trong da gây xung huyết khiến da đỏ, nóng, nổi các mụn nhỏ li ti. 

   Không phủ nhận tác dụng của Corticoid có trong một số mỹ phẩm, kem trộn bôi ngoài da có thể chữa trị được một số bệnh lý, tuy nhiên việc sử dụng sai cách, sai nồng độ cũng như thời gian điều trị có thể để lại các biến chứng nguy hiểm, ví dụ như teo da, rạn da, hàng rào bảo vệ tự nhiên của da bị lột bỏ hoàn toàn. Khi hàng rào bảo vệ tự nhiên của da không còn, có thể khiến da mọc mụn, trứng cá,… đặc biệt nếu corticoid sẽ đi qua da, ngấm xuống xuống máu sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. 

   Điều trị phục hồi da nhiễm corticoid cần hết sức lưu ý kết hợp phục hồi hàng rào bảo vệ da và tăng sinh hoạt chất giúp da khoẻ từ bên trong. Phác đồ điều trị sẽ được cá nhân hoá và theo dõi sát sao cùng bác sĩ da liễu.

PHỤC HỒI DA NHIỄM CORTICORD
Phù hợp với ai?

Đối tượng đã từng sử dụng qua kem trộn, rượu thuốc chứa thành phần corticoid cao nhận biết da đã tổn thương qua các cấp độ:

PHỤC HỒI DA NHIỄM CORTICORD

Khi nhận biết được những dấu hiệu da bị nhiễm corticoid và đã chuyển sang các cấp độ nguy hiểm thì khách hàng nên hạn chế dùng mỹ phẩm và đến AKINA để bác sĩ thăm khám da liễu, tránh để những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Bác sĩ tại AKINA sẽ giúp khách hàng lên phác đồ điều trị theo dõi da cá nhân hoá ứng với tình trạng da nhiễm corticoid đang gặp phải, bao gồm: *Hướng dẫn cách ngừng sản phẩm chứa corticoid an toàn *Hướng dẫn cách chăm sóc da tại nhà an toàn *Chữa viêm da do nhiễm độc corticod bằng thuốc uống và bôi *Gợi ý các công nghệ dịu nhẹ giúp phục hồi và làm khoẻ da

SOI DA - TƯ VẤN

Khách hàng được trực tiếp Bác sĩ khám, tư vấn, đưa ra phác đồ điều trị đúng với tình trạng da.

CHĂM SÓC PHỤC HỒI

Tăng sức đề kháng cho da do corticoid ức chế làm cho da yếu và mất khả năng đề kháng.

BỔ SUNG TÁI TẠO

 Lấy đi các hoạt chất xấu tồn đọng trên da và bổ sung hoạt chất giúp da khoẻ từ bên trong.

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ

Trả lại làn da sạch khoẻ, căn mướt và dự phòng những di chứng xấu

HIỆU QUẢ CỦA LIỆU TRÌNH

PHỤC HỒI DA NHIỄM CORTICORD

Ưu điểm vượt trội

uu-diem-vuot-troi

Cảm nhận của Khách Hàng

[Tên khách hàng]

Review của khách hàng

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Khi đã sử dụng sản phẩm chứa corticod trong một thời gian rất dài, việc ngưng kem nên thực hiện chậm lại. Quá trình “cai nghiện” corticoid cho da không nên quá đột ngột. Bởi lẽ, trong thời gian dài sử dụng, da đã quá lệ thuộc vào hoạt chất. Lúc này da bạn giống như một cái cây được tưới chất kích thích vậy, khi dừng đột ngột sẽ khiến chúng bị sốc và dừng phát triển, thậm chí là chết cây. Nếu ngừng corticoid đột ngột, thì da của bạn cũng sẽ bị sốc và thậm chí là dẫn đến hoại tử. Thay vào đó, bạn nên kiên nhẫn và hạ mức độ sử dụng từ từ. Bắt đầu bằng việc lựa chọn sản phẩm có nồng độ corticoid ít hơn. Tiếp đó là số lần sử dụng cũng như số lượng sử dụng giảm dần theo từng ngày. Khi đã nhận thấy ổn hơn thì có thể ngưng sử dụng.

Với những người có da bị nhiễm corticoid ở cấp độ nặng, việc tự điều trị bằng những phương pháp tự nhiên sẽ không thực sự có tác dụng, hoặc nếu có thì cũng sẽ mất một thời gian rất lâu. Chính vì vậy, ở trường hợp này, người bệnh cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa về da liễu, tiến hành khám sàng lọc và xác định mức độ tổn thương trên da. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra pháp đồ điều trị, kết hợp với việc sử dụng thuốc, tình trạng sẽ được cải thiện tốt hơn

Không tự ý mua thuốc uống hoặc thoa. Không sử dụng thức uống có cồn trong quá trình điều trị Hạn chế trang điểm trong quá trình phục hồi da.