ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ

Họ và tên
Nhập tên...
Lĩnh vực được yêu cầu!
Lĩnh vực được yêu cầu!
Số điện thoại
Nhập số điện thoại...
Lĩnh vực được yêu cầu!
Lĩnh vực được yêu cầu!
Vấn đề cần tư vấn:
Vấn đề cần tư vấn
Lĩnh vực được yêu cầu!
Lĩnh vực được yêu cầu!
DieuTriMun-Gioi-thieu-chung-1

ĐIỀU TRỊ MỤN

Mụn là một loại bệnh da liễu, phát sinh từ sự rối loạn chức năng của các hormone và tuyến nhờn dưới da. Mụn có thể hình thành ở bất cứ đâu trên làn da của chúng ta, đặc biệt chúng thường xuất hiện trên mặt, cổ, lưng, ngực và vai. Tùy theo bệnh lý, có thể có các loại mụn như: mụn trứng cá, mụn mủ, mụn nước, mụn cóc,… nếu không biết cách điều trị, chăm sóc da hợp lý có thể dẫn đến sẹo vĩnh viễn.

Tác động tiêu cực của mụn dù không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhưng luôn để lại mặc cảm, tự ti cho người bị mụn. Nhiều trường hợp trị mụn mãi không khỏi đã gây tác động tâm lý không hề nhỏ cho bệnh nhân.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

AKINA BIO PEEL - THAY DA SINH HỌC

Phương pháp làm đẹp sử dụng hợp chất tự nhiên tác động mạnh lên bề mặt da, có tác dụng kích thích tế bào da bong tróc, tái tạo làn da mới sáng mịn hơn. Tương tự phương pháp tẩy da chết hóa học sử dụng BHA, AHA, Lactic,... thông thường, tuy nhiên Bio Peel tại AKINA sẽ sử dụng những dung dịch có nồng độ cao hơn để mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Đặc biệt là có sự chỉ định và tiến hành bởi 100% các bác sĩ chuyên môn cao.

SOI DA - TƯ VẤN
Khách hàng được trực tiếp Bác sĩ khám, tư vấn, đưa ra phác đồ điều trị đúng với tình trạng da.

CÔNG NGHỆ THỰC HIỆN
Sự kết hợp của phác đồ uống, skincare và công nghệ được cá nhân hoá cam kết lên đến 90%

CHĂM SÓC PHỤC HỒI
Quy trình chăm sóc da trước, trong liệu trình giúp trị mụn, trị thâm, phục hồi da khỏe sau khi điều trị công nghệ.

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ
Kết quả thường bắt đầu thấy từ tháng thứ 2 và sạch mụn tương đối từ tháng thứ ba

HIỆU QUẢ CỦA LIỆU TRÌNH

ĐIỀU TRỊ MỤN

Ưu điểm vượt trội

uu-diem-vuot-troi

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Điều trị mụn tại AKINA sẽ kết hợp ba liệu pháp là trị liệu tác động bên ngoài (Peel Chemical, IPL Siêu xung..), mỹ phẩm bôi skincare tại nhà và bổ sung thực phẩm chức năng bên trong tuỳ thuộc vào tình trạng da thực tế. Ngoài ra, thành công của liệu trình còn phụ thuộc vào chế độ ăn uống và sinh hoạt thường ngày. Nếu bạn không duy trì chế độ sống tích cực, hợp lý và tuân thủ theo phác đồ dự phòng mụn được bác sĩ huớng dẫn sau khi hết liệu trình, bạn dễ tái phát mụn lại nếu da bị bít tắt do không làm sạch và tiết bã nhờn nhiều.

Peel da là phương pháp làm đẹp sử dụng các hợp chất tự nhiên tác động mạnh lên bề mặt da, giúp loại bỏ tế bào da chết và vi khuẩn, bụi bẩn nằm sâu dưới lỗ chân lông. Peel da có tác dụng kích thích tế bào da bong tróc, tái tạo làn da mới sáng hơn và giảm bớt nếp nhăn. Quá trình peel không gây đau rát và không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Trị mụn sớm là phương pháp dự phòng sẹo rỗ. Bởi vì: Trị mụn sớm - Da đep nhanh - Tiết kiệm chi phí - Dự phòng tổn thương mụn gây rỗ. Thực tế, lấy nhân mụn chỉ là thao tác giải quyết phần ngọn, còn phần gốc bên trong gây mụn vẫn còn đó. Lấy nhân mụn đúng cách trong thời gian dài, da dễ gặp tình trạng viêm và hình thành sẹo rỗ. Chưa kể, mụn để lâu không xử lý sẽ trở thành đốm thâm và nốt ruồi, da trở nên xám xịt và thiếu sưc sống.