ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ

Họ và tên
Nhập tên...
Lĩnh vực được yêu cầu!
Lĩnh vực được yêu cầu!
Số điện thoại
Nhập số điện thoại...
Lĩnh vực được yêu cầu!
Lĩnh vực được yêu cầu!
Vấn đề cần tư vấn:
Vấn đề cần tư vấn
Lĩnh vực được yêu cầu!
Lĩnh vực được yêu cầu!
Banner-CN-aging-Tao hinh guong mat

AKINA PERFECT - KIẾN TẠO VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN

  Sức cuốn hút mạnh mẽ của một gương mặt V- line, dáng mũi thanh, má baby, môi trái tim... dường như chưa bao giờ hạ nhiệt đối với phụ nữ Á Đông không chỉ tôn lên vẻ đẹp nữ tính, duyên dáng mà còn đem đến sự tươi trẻ, thu hút nhiều ánh mắt từ cánh đàn ông. Tuy nhiên, phái đẹp luôn ngần ngại với phẫu thuật thẩm mỹ, sợ rủi ro cao, đau đớn. 

   Sức mạnh và quyền năng của ngành thẩm mỹ nội khoa hạn chế sự xâm lấm. Với sự phát triển vượt bậc và phương châm kiến tạo vẻ đẹp tự nhiên, bác sỹ Cao Nguyên - "bàn tay vàng" trong ngày thẩm mỹ mang đến giải pháp AKINA PERFECT giúp vẽ lên đường nét khuôn mặt chuẩn "tỷ lệ vàng" mà không phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng hướng đến vẻ đẹp hài hòa gương mặt.

AKINA PERFECT - KIẾN TẠO VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN
Phù hợp với ai?

Khách hàng nữ và nam độ tuổi 35 đến 60 tuổi gặp các vấn đề:

AKINA PERFECT - KIẾN TẠO VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN

Vì mỗi gương mặt mang các vấn đề khác nhau và cần những phương pháp điều trị thích hợp, Bác sĩ Cao Nguyên sẽ kết hợp những phương pháp không xâm lấn đến xâm lấn tối thiểu để mang đến vẻ đẹp hài hòa cho khách hàng.

SOI DA - TƯ VẤN

Khách hàng sẽ được trực tiếp Bác sĩ khám, tư vấn, đưa ra phác đồ điều trị đúng với tình trạng da.

VẼ VÀ TẠO HÌNH

 Tùy theo vấn đề riêng của gương mặt mà Bác sĩ thực hiện, cân đối gương mặt một cách hài hòa.

CHĂM SÓC PHỤC HỒI LÀN DA

Sau khi điều trị, Bác sỹ sẽ tư vấn chế độ chăm sóc da tại nhà để có được kết quả hoàn hảo nhất.

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ

Chỉ với 30 -60p, gương mặt thay đổi rất nhẹ nhàng, tự nhiên, hài hòa. Ít người nhận thấy.

HIỆU QUẢ CỦA LIỆU TRÌNH

AKINA PERFECT - KIẾN TẠO VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN

Ưu điểm vượt trội

Banner-CN-aging-Uudiemvuottroi

Cảm nhận của Khách Hàng

Chị Ngọc Anh - Nhân viên văn phòng
Chị Ngọc Anh - Nhân viên văn phòng
Read More
Độ tuổi 30 tuổi chị em đến ứng dụng công nghệ siêu chỉ collagen để nuôi dưỡng làn da. Nên chống lão hóa trước khi lão hóa. Vừa giúp cho làn da khỏe, tăng sinh collagen, vừa tạo sự đàn hồi cho da.
Chị Khánh Vân - Bác sỹ Công tác tại ĐH Y Dược
Chị Khánh Vân - Bác sỹ Công tác tại ĐH Y Dược
Read More
Trong quá trình điều trị sẹo rỗ tại AKINA. Vân thấy Bác sỹ Cao Nguyên có làm liệu trình Nâng cơ bằng chỉ cho Vân, vừa giúp cho làn da Vân giảm chảy xệ, vừa kết hợp các công nghệ điều trị sẹo rỗ. Đem đến làn da tươi trẻ.
Chị Khánh Duyên - Nhân viên văn phòng
Chị Khánh Duyên - Nhân viên văn phòng
Read More
Lúc đầu Duyên nghe cấy chỉ cảm giác rất sợ. Nhưng sau khi thực hiện thấy da thay đổi rõ rệt, rãnh cười, nếp nhăn chân chim, khóe miệng giảm rõ rệt, da săng căng thấy rõ.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những loại filler thông thường trên thị trường có thời gian tồn tại chỉ khoảng 6-9 tháng và bị tiêu biến nhanh chóng do tác dụng ức chế hyaluronidase nội sinh nhưng filler được sử dụng tại Dencos Luxury lại có sự kết hợp với các chuỗi peptide, làm chậm quá trình tiêu hủy mô đàn hồi như collagen, elastin, hyaluronic acid, giúp hiệu quả nâng mũi được duy trì lâu bền từ 1-2 năm tùy cơ địa.

Bản chất của filler được tạo ra là một chất làm đầy không vĩnh viễn nên sẽ bị tiêu biến dần do tác dụng của men phân hủy nội sinh trong cơ thể. Điều này khiến tác dụng tạo hình của filler không kéo dài mãi mãi như so với việc làm phẫu thuật hoặc sử dụng chất làm đầy vĩnh viễn như silicone. Tuy nhiên, phẫu thuật luôn ít nhiều để lại biến chứng xấu, làm suy yếu hệ miễn dịch, silicone tồn tại quá lâu cũng gây ra những phản ứng phụ, phản ứng đào thải, đặc biệt là khi cơ thể bắt đầu bị lão hóa.

Không. Sau khi điều trị, tại vị trí mũi tiêm filler đi vào có thể xuất hiện một vết chấm nhỏ ở người có cơ địa kém. Vết chấm này sẽ mờ dần và biến mất sau vài ngày (có thể che bằng cách trang điểm hoặc dùng thuốc, mỹ phẩm theo chỉ định của bác sĩ).