[super_form id="6139"]
Banner-CN-ACNE-Du phong seo ro

DỰ PHÒNG SẸO RỖ

   Khoảng 70-80% người bị trứng cá ở tuổi từ 11-25, nhiều phụ nữ bị trứng cá do rối loạn nội tiết. Người trưởng thành bị trứng cá thường gặp rắc rối hơn so với tuổi thanh niên và thiếu niên. Nguyên tắc giải quyết trứng cá là giảm tiết dầu, giải quyết bít tắc lỗ chân lông, diệt hoặc ức chế vi khuẩn. Như vậy, để làm cho mụn mất đi nhanh sau mỗi đợt điều trị không quá khó. Tuy nhiên, sau các đợt điều trị đó việc chăm sóc làn da lại là khâu rất quan trọng để ngăn ngừa tình trạng mụn tái phát. Do không biết cách ngừa mụn nên tình trạng tái phát nhiều lần vừa gây tốn kém cho người bệnh vừa để lại di chứng sẹo lõm (sẹo rỗ) làm mất thẩm mỹ sau đó. 

   Điều trị mụn đúng cách, sau đó có phương pháp chăm sóc để dự phòng hình thành sẹo rỗ là xu hướng điều trị mụn toàn diện hiện nay. Cùng khám phá qua các phương pháp trong liệu trình điều trị mụn – dự phòng sẹo rỗ chuẩn y khoa tại AKINA nhé.

QUY TRÌNH DỰ PHÒNG SẸO RỖ
Phù hợp với ai?

Đối tượng nên sử dụng phương pháp trị sẹo rỗ:

QUY TRÌNH DỰ PHÒNG SẸO RỖ

Thông thường, điều trị dự phòng sẹo tại AKINA sẽ được tiến hành khi tình trạng mụn được kiểm soát tương đối tốt, bác sĩ lúc này sẽ kết hợp nhiều phương pháp để đạt hiệu quả cao nhất, được hiểu chung như quá trình tái tạo lại bề mặt, nhằm mục đích ngăn cản sự lan rộng của sẹo mụn, phù hợp với các vết sẹo không quá sâu. Một số liệu pháp cụ thể như:

CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ

Laser Fractional – Làm săn bề mặt da

CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ

Lăn kim RF – Tái tạo dự phòng sẹo

CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ

Chemical Peel – Thay da sinh học

CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ

Meso Therapy – Tiêm vi điểm dưỡng chất

HIỆU QUẢ CỦA LIỆU TRÌNH

QUY TRÌNH DỰ PHÒNG SẸO RỖ

Ưu điểm vượt trội

uu-diem-vuot-troi

Cảm nhận của Khách Hàng

[Tên khách hàng]

Review của khách hàng

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Trị mụn sớm là phương pháp dự phòng sẹo rỗ. Bởi vì: Trị mụn sớm – Da đep nhanh – Tiết kiệm chi phí – Dự phòng tổn thương mụn gây rỗ. Thực tế, lấy nhân mụn chỉ là thao tác giải quyết phần ngọn, còn phần gốc bên trong gây mụn vẫn còn đó. Lấy nhân mụn đúng cách trong thời gian dài, da dễ gặp tình trạng viêm và hình thành sẹo rỗ. Chưa kể, mụn để lâu không xử lý sẽ tở thành đốm thâm và nốt ruồi, da trở nên xám xịt và thiếu sưc sống.

Nên bắt đầu sử dụng các biện pháp can thiệp vào cuối giai đoạn tăng sinh và đầu giai đoạn tái tạo (thời điểm hình thành mô sẹo). Đây chính là thời điểm VÀNG để điều trị sẹo. Ngay khi thấy vết thương vừa khép miệng, liền da thì bạn cần nghĩ đến việc ức chế sự hình thành vết sẹo.

Việc khám và điều trị sẹo rỗ đòi hỏi người thực hiện cần có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm. Bác sĩ da liễu sẽ tư vấn rõ ràng, chân thực về tình trạng da và sẹo cho bệnh nhân. Đồng thời, bác sĩ cũng trực tiếp lên phác đồ và điều trị cho bệnh nhân, mang lại hiệu quả tốt nhất.